Ngành đào tạo

Ngành Luật

Ngành Luật

Ngành luật là một ngành tương đối rộng. Đây là đơn vị cấu trúc bên trong của hệ thống pháp luật. Bao gồm các quy định pháp luật điều chỉnh một loại quan hệ xã hội có cùng tính chất, nội dung thuộc lĩnh vực đời sống xã hội nhất định.

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Theo ước tính của Viện nghiên cứu Trung ương Hàn Quốc, công bố tại toạ đàm “Hàn Quốc học - kết nối giảng đường và doanh nghiệp” tháng 6/2016, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang tạo ra khoảng 400.000 việc làm tại Việt Nam.

Ngành Ngôn ngữ Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh được coi là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến, vì vậy, giỏi tiếng Anh sẽ tạo ra cho bạn lợi thế rất lớn về công việc trong xu thế hội nhập. Việc lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh chính là một bước khởi đầu quan trọng cho một tương lai đầy thành công.

Ngành Kỹ thuật cơ khí

Ngành Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật Cơ khí là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn cầu. Đây là ngành tham gia vào các khâu từ máy móc vận hành cho đến dây chuyền sản xuất hoạt động dưới mặt đất, trên bề mặt biển trên không gian và cả ngoài vũ trụ.

Ngành Kỹ thuật điện

Ngành Kỹ thuật điện

Kỹ thuật điện là ngành học nghiên cứu và áp dụng các vấn đề liên quan đến kỹ thuật điện, điện tử và điện từ với nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau.

Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin

Công Nghệ Thông Tin (CNTT) là một nhánh ngành thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

Ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

Ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu là một ngành nghiên cứu những nguyên lý của mạng, cách thiết kế, xây dựng một hệ thống mạng từ mạng nội bộ cho đến mạng diện rộng có kết nối toàn cầu.

Ngành Kế toán

Ngành Kế toán

Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Vậy “Ngành kế toán là gì? Học ra trường làm gì?” Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành Kế toán - một ngành nghề hấp dẫn không bao giờ lỗi thời trong nhóm ngành kinh tế giúp các bạn trong việc chọn ngành nghề sau này.

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Quản trị kinh doanh

Thời kỳ chuyển đổi số 4.0 sẽ đem đến cho các nhà lãnh đạo và các nhà quản lý tương lai những thử thách lớn lao, triển vọng và những cơ hội không thể ngờ đến. Do đó, nhu cầu của xã hội đối với ngành Quản trị kinh doanh trong một doanh nghiệp, một tổ chức, một tập thể là vô cùng quan trọng và khẩn thiết.